ติดต่อสมัครเรียน


contact-bn

บริการติวเตอร์สอนพิเศษ

ศูนย์ติวเตอร์ ครูสอนพิเศษที่บ้าน จากติวเตอร์ จุฬา ธรรมศาสตร์ มหิดล เกษตรศาสตร์ ศิลปากร ติวเตอร์สายวิศวะ สายวิทยาศาสตร์ สายภาษานั้นๆ จัดติวด้วยการรับสอนพิเศษนอกสถานที่ เน้นติวเตอร์ที่มีประสบการณ์ และคุณภาพครบถ้วนไว้ใจได้ ติวเตอร์ตัวต่อตัว และ ครูสอนพิเศษตามบ้านของเรามีจัดส่งทั่ว กรุงเทพมหานคร และ ตามโรงเรียนต่างๆ มากมาย

ทีมงานติวเตอร์ จุฬาหัวกะทิ เชื่อว่าการที่จะเป็นนักกีฬาที่เก่ง ในด้านต่างๆ ต้องมีการฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอ และต้องมีโค้ช คนแนะนำให้เทคนิคการแข่งขันที่เก่งๆ ไว้คอยให้คำปรึกษา ปรับปรุง แนะนำ ให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้มากที่สุด เช่นกันกับการเป็นนักเรียน ที่เรียนดี เรียนเก่ง ก็ย่อมต้องพยายาม มุ่งมั่น ขยันหมั่นเพียร ขยันศึกษาหาความรู้ เพื่อที่จะพร้อมลงสนามสอบแข่งขันต่างๆ และมีที่ปรึกษาที่ดี หรือมีติวเตอร์เก่งๆ พร้อมที่จะคอยสอนและพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแนะนำ

พี่ติวเตอร์ จุฬาหัวกะทิ ของเราก็เสมือนโค้ชเก่งๆที่จะช่วยนำทางพาผู้เรียน นักเรียนให้ได้บรรลุ ความต้องการในการเรียน การสอบ ติวข้อสอบสอบเข้า ได้ตามเป้าหมาย ได้ทำโจทย์มากมาย ทำให้มั่นใจว่าเรียแล้วได้ผลดีที่สุด กับ ราคาสอนพิเศษ ราคาถูกๆ สามารถโทรปรึกษาคอร์สสอนพิเศษของเราได้ทันที

 

 💡  😮 😆  O86-975O156  🙂  🙂  💡 

 

contact-bn2

ประถม-อนุบาล-ไทย ติวเข้า1-4 ภาษา

 

footer